Home / Phong thủy cải vận tại Bong88 / Điểm danh 12 tướng phụ nữ khó cả đời lận dận tại Bong88

Điểm danh 12 tướng phụ nữ khó cả đời lận dận tại Bong88

Tướng phụ nữ khó cả đời, lận đận như thế nào? Nhìn vào đặc điểm nào trong khuôn mặt và cơ thể có thể đoán ra tính cách, hậu vận của người phụ nữ chính xác ngay sau đây theo thấy đoán tử vi chia sẻ từ Bongcai88 BONG 88.

Xem 12 tướng phụ nữ khó cả đời cùng Bong88

1. Mặt đầy buồn thương, khí sắc u ám

Nếu xem tướng người phụ nữ, khuôn mặt, biểu cảm lúc nào cũng buồn thương như nhà có tang, có chuyện khó khăn cho thấy tướng khổ, bần cùng, có nhiều nỗi khổ tâm, lo lắng sẽ cực kỳ nghèo khổ. Cả đời người này khó có thể phát tài, phát lộc được.

2. Trán hẹp và thấp

Để ý những nữ nhân nào có tướng trán hẹp, thấp thường là người đa sầu đa cảm, nhiều biến cố trong cuộc sống. Đồng thời người này không chú ý tới hành động, lời nói, đường công danh sự nghiệp thường gặp khó khăn, trắc trở. Đồng thời, trong cuộc sống dù có cơ hội tới cũng không biết cách tận dụng.

Ngoài ra, người sử hữu nét trán này thường sống cô độc, đường tình duyên khó thành, dễ ly thân hoặc sống một mình, bỏ ngỏ đến hết đời.

Cach xem tuong phu nu kho ca doi

3. Tuyến lệ dày, thâm

Tuyến lệ được xem như phần bọng mắt ở dưới chân mày. Người phụ nữ sở hữu tuyến lệ dày chứng tỏ dục vọng trong người khá lớn. Họ có nhu cầu về mặt sinh lý khá cao, ham muốn tuột độ.

Đồng thời, người sở hữu nét tướng này có tính cách khá lăng nhăng, thường có nhu cầu tìm thú vui bên ngoài. Họ làm việc chỉ biết hưởng thụ, không có tiến thụ.

Với những người phụ nữ sở hữu những đường nét tướng khổ, long đong, lận dận có thể tìm cách cải vận theo một số bài viết nói về tướng phụ nữ giàu sang, có lộc để cả đời tại Bongcai88. Hoặc có thể tìm kiếm vận may tại các ưu đãi mới nhất tại Bong88 trong tháng này này để nhận nhiều tiền thưởng có giá trị khủng.

4. Mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch, lòng yên, lòng đen ít: Lòng trắng bao quanh trứng đen gọi là mắt trắng dại. Phụ nữ có nét tướng này thường hung ác, độc ác, tàn nhẫn và không dùng bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

5. Phụ nữ tướng miệng nhiều nếp nhăn 

Người phụ nữ có nhiều nếp nhăn quanh miệng là điều bình thường khi càng lớn tuổi. Nhưng nếu bạn dưới 30 tuổi và có quá nhiều nếp nhăn quanh miệng thì cuộc đời không được may mắn như vậy.

Trong nhân tướng học, đây là người mồ côi, cô độc, về già thường ở một mình, không có con cái, người thân bên cạnh nên đường tình cảm không được viên mãn cho lắm.

6. Dái tai nhỏ 

Người có dái tai nhỏ thường hay lo lắng, phiền muộn, sợ hãi trước những điều sắp xảy đến. Công danh và con đường của những người này nhút nhát và thiếu dũng khí, không dám làm việc gì liều lĩnh, quá mơ hồ, dù có cố gắng đến đâu thì cả đời cũng không thể no bụng. . tất cả.

7. Bàn tay phẳng, mỏng

Nếu lòng bàn tay của bạn quá phẳng để giữ nước, điều đó cũng có nghĩa là bàn tay của bạn không thể cầm được tiền. Theo phong thủy, phụ nữ có bàn tay phẳng, mỏng là người không có tài, gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, kiếm tiền vất vả nhưng chẳng được bao nhiêu. Có người kiếm tiền nhưng không giữ được.

8. Bàn chân to nhưng mỏng

Ngược lại, nếu bàn chân to hoặc gầy là dấu hiệu của người thấp kém, nếu bàn chân dày và rộng nhưng lại ngắn thì bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Nếu lòng bàn chân bằng phẳng, lòng bàn chân chạm đất thì bạn sẽ nghèo khổ cả đời.

9. Hai gò má gầy trơ xương

Những đường nét trên khuôn mặt với đôi má thon gọn, da thịt bầu bĩnh, nước da trắng ngần được coi là khó có được. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn phải thay đổi bản thân càng nhanh càng tốt để đạt được sự giàu có. Hãy cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và luôn giữ tâm lý thoải mái. Bạn càng hạnh phúc, bạn càng may mắn về lâu dài.

Mui go ghe, hech len hau van phu nu kho cuc

10. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch:

Là người hào phóng, bội chi, tiêu tiền vào những việc không cần thiết. Không quan trọng họ có bao nhiêu tiền. Những người này về già thường đông hơn người, vì tuổi trẻ không biết tính toán, tính tình không cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo.

11. Ngũ quan không đầy đặn

Với ngũ quan đánh giá giàu nghèo, phụ nữ có nét mặt không hoàn hảo, khả năng nhận thức hạn chế, giao tiếp kém, ít bạn bè, cuộc sống khá tiêu cực.

Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài, vượng phu ích tử.

12. Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học, Ấn là khoảng cách giữa hai lông mày. Phụ nữ lòng dạ hẹp hòi thường có suy nghĩ hẹp hòi chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân nên tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.

Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng làm mọi cách để kiếm tiền. Nhưng khi có tiền trong tay, bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Trên đây là tất cả thông tin chia sẻ 12 tướng phụ nữ khó cả đời, long đong lận dận. Chúc các bạn nắm được những điểm sau để hiểu hơn về thuật xem nhân tướng học!