Home / Phong thủy cải vận tại Bong88 / Bói tướng bàn tay cùng Bong88 biết ngay vận mệnh giàu – nghèo

Bói tướng bàn tay cùng Bong88 biết ngay vận mệnh giàu – nghèo

 

Bói tướng bàn tay là thuật xem tướng thời xưa. Đây là cách dự đoán vận mệnh, tính cách, tình duyên khá chính xác. Vậy để xem bói tướng bàn tay dựa vào những đặc điểm nào để biết khả năng giàu nghèo? Hãy cùng Bong cai88 tìm hiểu nhé.

Bói tướng bàn tay theo phong thủy

Từ xa xưa, phương pháp xem tướng bàn tay dùng để luận giải vận mệnh, tính cách, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm thì phương pháp này vẫn đang được nghiên cứu và phát triển.

Xem tướng bàn tay cũng là chìa khóa mở ra những thông tin hữu ích giúp con người nắm được ưu điểm- khuyết điểm của bản thân. Từ những điểm đó chúng ta phát huy thế mạnh của bản thân, cũng như hạn chế những điểm yếu.

Phương pháp xem bói tướng bàn tay khi coi bói cho nam, nữ 

Để bắt đầu xem bói tướng bàn tay cho nam nữ, trước tiên bạn cần hiểu biết vị trí và ý nghĩa của các đường chỉ tay.

Chọn bàn tay để xem

Nhiều người vẫn quan niệm rằng khi xem tướng bàn tay thì “nam tả, nữ hữu” tức là nam xem tay trái, nữ xem tay phải. Tuy nhiên hiện nay người ta thường kết hợp cả hai tay với cả nam và nữ. Bởi đối với nữ giới thì tay phải của họ gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với những thành tựu mà họ đạt được trong tương lai. Nhưng đối với đàn ông thì ngược lại tay pahir gắn liền với sự nghiệp và tay trái gắn liền với số mệnh.

Giải thích ý nghĩa các đường chỉ tay cơ bản

Theo phong thủy thì có 4 đường chỉ tay cơ bản mà bạn cần biết. Hãy cùng nhìn hình và so sánh trên tay mình xem nhé: (1)đường tâm đạo, (2) đường trí đạo, (3) đường sinh đạo và (4) đường định mệnh.

Cac duong chi tay co ban

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo kéo dài đến cổ tay, đây là đường phản ánh sức khỏe của bạn cũn như những thay đổi lớn trong cuộc đời của bạn.

 • Nếu đường sinh đạo không có, bạn sẽ sống cuộc sống lo lắng và mệt mỏi. Còn nếu bị đứt quãng chứng tỏ có sự thay đổi bất ngờ đến cho bạn.
 • Đường số mệnh của bạn thẳng thì bạn là người cẩn thận, sức sống tràn đầy năng lượng.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Đường này cho bạn biết cuộc sống tình cảm của bạn như thế nào trong tương lai.

 • Đường tình duyên của bạn đậm chứng tỏ bạn là người chung thủy. Họ sẵn sàng hy sinh cho nửa kia của mình hạnh phúc, vui vẻ.
 • Đường tình duyên của người đàn ông bị đứt đoạn hay mờ thì họ là người không kiềm chế được ham muốn của mình. Họ dễ dàng trao tình cảm của mình cho nhiều người phụ nữ hay đàn ông khác nữa.
 • Nếu đường này của bạn ngắn và mỏng thì bạn không có hứng thú lắm trong chuyện tình yêu nam nữ.

Đường trí đạo

Đường trí đạo có thấy sự nghiệp học hành của một người. Khi xem đường chỉ tay này bạn có thể biết được tài năng, trí tuệ của người đó:

 • Nếu không có đường trí đạo chứng tỏ bạn là người lười biếng, chập chạp.
 • Đường trí đạo của bạn đứt quãng, bạn sẽ rất khó để tập trung và không dễ để ghi nhớ bài học.
 • Đường trí đạo ngắn biểu hiện đường học hành không mấy suôn sẻ, luôn gặp trắc trở. Có thể nghỉ học để theo ước mơ của họ. Đa phần những người đường chỉ tay có đạc điểm này là người mạnh mẽ, độc lập, không thích gò bó mình.
 • Đường trí đạo thẳng thì bạn là người thực tế, logic và có khả năng sắp xếp tốt . Còn nếu đường này cong cho thấy bạn là người không có kiên nhẫn.
 • Đường học hành cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông đó có sự sáng tạo rất cao. Ngoài ra, họ có trực giác rất tốt điều này giúp họ đạt nhiều thành tựu trong công việc.

Đường định mệnh

Đường này chạy dọc theo bàn tay. Người có đường này thì trong cuộc sống của bạn có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Nhưng thường thì rất ít người sở hữu đường chỉ tay này.

 • Nếu đường này hiện rõ ràng, điều này chứng tỏ bạn luôn chịu ảnh hưởng bởi số mệnh.
 • Nếu bị cắt ngang bạn sở hữu tính cách mạnh mẽ.
 • Đường không liền mạch, cuocj sống của bạn dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Cách xem bói tướng bàn tay qua hình dáng cùng Bong88

Theo hình dáng thì bàn tay được chia theo 4 yếu tố tự nhiên: đất, lửa, không khí và nước.

Xem bói tướng bàn tay theo hình dáng

Bàn tay đất

Đặc điểm của bàn tay đất là dày, dài và khuôn khổ bàn tay lớn, ngón tay thì to, kích thước dài vừa phải, đặc biệt lòng bàn tay luôn khô.

Người sở hữu bàn tay này thường hay rụt rè, ngại ngùng. Tuy nhiên, trong công việc họ luôn quyết toán, và hoàn thành tốt công việc được giao. Bàn tay của họ khéo léo rất thích hợp cho công việc vẽ vời và điêu khắc. Mặt không tốt của người đàn ông có bàn tay đất là họ sống không tình cảm và kém tinh tế.

Bàn tay lửa

Đặc điểm của người có bàn tay lửa là lòng bàn tay lớn, ngón tay ngắn.

Xem tướng bàn tay thấy bản mệnh của người sở hữu tướng bàn tay này đều là người cứng đầu, thích làm theo ý mình. Họ nhiệt huyết với công việc, bù lại họ hay cả thèm chóng chán.

Bàn tay không khí

Người sở hữu bàn tay này có đặc điểm nổi bật là ngón tay dài và thon. Phụ nữ có bàn tay này là người thanh lịch, duyên dáng, giỏi công việc. Họ nhanh bắt kịp xu hướng của thời đại.

Bàn tay nước

Đặc điểm của bàn tay nước có lòng bàn tay khá tròn, ngón tay thi thoảng hồng và hay đổ mồ hôi ở lòng bàn tay. Đây là người giàu tình cảm, biết chia sẻ, cảm thông. Nhưng điểm yếu của họ đó là khá nhạy cảm dẫn đến đưa ra quyết định theo cảm tính.

Xem tướng bàn tay, lòng bàn tay biết tính cách cùng Bong88

Sau đây là cách xem tướng tay qua chiều dài ngón tay:

 • Ngón đem nhẫn dài nhất: Người này có khá nam tính, bởi ngón tay này thường có chỉ số testostorone cao nhất.
 • Ngón tay trỏ dài nhất: Ai sở hữu ngón tay này thường là người rất nữ tính và rất bình tĩnh khi có vấn đề gì đó xảy ra.
 • Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn: Những người này là người cân bằng được hai kiểu người trên. Bạn không quá nữ tính và cũng không quá nam tính.

Xem màu sắc của bàn tay

Nhìn chung người có lòng bàn tay trắng là bàn tay đẹp có số sướng. Bạn có cơ hội kết hôn với người giàu có. Ngược lại lòng bàn tay đỏ là người khó kiếm tiền.

Người có lòng bàn tay vàng là cho thấy bạn là người khó lấy chồng giàu.

Hai lòng bàn tay có đốm đỏ thì đây là dấu hiệu sự giàu có. Bạn có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và giỏi kinh doanh.

Người có đường chỉ tay có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Theo thuật xem tướng bàn tay, người sở hữu tướng tay giàu có này sẽ có khối tài sản khổng lồ trước năm 40 tuổi. Trong trường hợp, người không thành công chứng tỏ người đó không cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp không đi đúng hướng.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách xem bói tướng bàn tay. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và hãy áp dụng xem trên bàn tay của bạn và những người xung quanh. Thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để đón xem các bí quyết cải vận phong thủy hay nhất.