Home / Phong thủy cải vận tại Bong88 / Xem phong thủy tuổi sửu năm 2022 cho nam/nữ hay nhất tại Bong88

Xem phong thủy tuổi sửu năm 2022 cho nam/nữ hay nhất tại Bong88

Theo phong thủy, việc lựa chọn đồ vật phù hợp với màu sắc, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những màu sắc hợp và kiêng kỵ cũng như cách chọn màu đồng hồ, màu sơn nhà … và cách xem phong thủy tuổi sửu năm 2022 cho nam/nữ chi tiết cùng trang BONG88COM sau đây.

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Sửu

– Người tuổi Sửu sinh năm nào? Mệnh gì?

  • Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)
  • Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (1973)
  • Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim (1985)
  • Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ (1997)
  • Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (2009)

– Tính cách người tuổi Sửu

Sửu (hay còn gọi là con trâu) là con vật đứng thứ hai trong cung hoàng đạo. Con bò đực tượng trưng cho sức mạnh cả về thể chất và tinh thần. Hầu hết những người sinh năm Sửu đều độc lập, chăm chỉ, thận trọng, kiên nhẫn và kiên định. Người tuổi này có nhiều tham vọng, ý chí kiên cường, không ngại khó khăn.

Người tuổi Sửu rất thật thà, chân chất, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác.

Thành công mà họ đạt được là nhờ vào sự chăm chỉ, kiên trì và chăm chỉ. Hơn nữa, những chú bò có vị thế riêng và không dễ bị lung lay bởi những con khác nên nếu đã đặt mục tiêu thì chúng sẽ cầm cự đến cùng. Đôi khi trước những khó khăn và áp lực, anh ấy có sức chịu đựng đáng kinh ngạc mà không ai có thể làm được.

Tong quan cach xem phong thuy tuoi suu nam 2022

Xem phong thủy tuổi sửu năm 2022 cho từng năm

– Người tuổi Ất Sửu năm sinh 1985 – mệnh Kim

Người sinh năm Ất Sửu (sinh năm 1985) có Kim (Hải trung Kim). Màu sắc tương thích với làn sóng này là trắng, xám và ánh kim. Đồng thời, người tuổi này hợp với màu vàng, nâu của sóng đất.

Vì Thủy và Hỏa khắc nhau nên những người sinh năm Kỷ Sửu nên tránh các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hỏa và xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy.

– Người tuổi Đinh Sửu năm sinh 1997- mệnh Thủy

Người sinh năm Đinh Sửu (1997) có mệnh Thủy (mệnh Thủy). Màu sắc tương thích với làn sóng này là xanh lam và đen. Đồng thời, người tuổi này cũng hợp với các màu trắng, xám, ánh kim thuộc mệnh Kim.

Vì Thủy sinh Mộc, Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm Ất Mùi nên tránh các màu vàng đất thuộc mệnh Thổ và các màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

– Người tuổi Quý Sửu năm sinh 1973 – mệnh Mộc

Người sinh năm Quý Sửu (1973) có mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Màu tương ứng cho làn sóng này là màu xanh lá cây. Đồng thời, người tuổi này hợp với màu xanh lam, đen của mệnh Thủy.

Vì Mộc sinh ra hỏa và kim khắc mộc nên những người sinh thuộc cung hoàng đạo này nên tránh các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hoả và các màu trắng, xám, kim loại thuộc mệnh Kim.

– Người tuổi Tân Sửu năm sinh 1961, 2021 – mệnh Thổ

Những người sinh năm Tân Sửu (sinh 1961 và 2021) có mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Màu sắc tương hợp với những hành lá này là màu vàng, nâu đất. Đồng thời những người tuổi này còn hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa.

Những người sinh năm Sửu tương phản với màu xanh lục vì đất sinh ra cây. Ngoài ra, những người tuổi này nên tránh các màu trắng, xám và các màu ánh kim thuộc mệnh Kim.

– Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 mệnh Hỏa

Người sinh năm Nhâm Dần (sinh năm 2009) có mệnh Hỏa (như dương lịch). Màu sắc tương thích với làn sóng này là đỏ, cam, hồng và tím. Đồng thời, con người thời đại ngày nay cũng gắn liền với màu xanh của sóng gỗ.

Vì hỏa sinh thổ và thủy sinh hỏa nên những người sinh tuổi sửu nên tránh các màu vàng đất thuộc hành kim và các màu xanh lam, đen thuộc hành kim.

=>> Xem ngay các lý giải tử vị vận mạng chi tiết cùng Bong88 chỉ có tại : Chuyên mục phong thủy cải vận cùng Bong88

Các vòng tay phong thủy hợp với tuối Sửu

Mệnh của tuổi Sửu khác nhau sẽ hợp với những màu sắc khác nhau:

  • Tân Sửu thuộc mệnh Thổ hợp đeo vòng phong thủy: màu đỏ, tím, vàng và nâu đất
  • Quý Sửu thuộc mệnh Mộc hợp đeo vòng phong thủy: màu xanh lục, xanh lam và đen
  • Ất Sửu thuộc mệnh Kim hợp đeo vòng phong thủy: màu trắng, xám, trắng, ánh kim, vàng và nâu đất
  • Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ hợp đeo vòng phong thủy: màu xanh lam, đen, trắng, xám và ánh kim
  • Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa hợp đeo vòng phong thủy: màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây

Xem mau sac phu hop cho tuoi Suu 2022

Tổng quan về phong thủy tuổi sửu năm 2022

Công việc

Trong năm 2022, những người sinh năm Sửu đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Hoạt động cũng có xu hướng trở nên tốt hơn và có lãi hơn vào năm 2022. Đặc biệt trong năm nay, Soin có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng hợp tác làm ăn, được quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định danh tiếng, thăng quan tiến chức. Công việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi hơn trước, may mắn làm ăn phát đạt và đang từng bước mở rộng quy mô.

Tình duyên

Sau khi thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế, người cầm tinh con bò không còn cảm thấy áp lực về tâm lý. Vì vậy, trong năm 2022, chuyện tình cảm của gia đình sẽ thuận hòa, tốt đẹp và vượng khí hơn.

Sức khỏe

Tài lộc nở rộ nhưng sức khỏe của con giáp 2022 không được tốt. Dễ bị ốm hoặc bệnh về mắt, bệnh thần kinh, bệnh máu.

Bạn cần nghỉ ngơi điều độ và tập trung ăn uống một cách khoa học. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng không nên bỏ bữa, tập thể dục. Làm được điều này, bò đực sẽ giữ được sức khỏe tốt và hạn chế dịch bệnh khi chuyển mùa.

Tổng hợp thông tin xem phong thủy tuổi sửu năm 2022 cho nam/nữ chi tiết. Chúc các bạn có thể nắm thông tin và biết cách điều chỉnh cuộc sống tốt nhất nhé!