Home / Phong thủy cải vận tại Bong88 / Xem tướng khuôn mặt nhận biết thiện ác – Nhìn tâm biết mệnh

Xem tướng khuôn mặt nhận biết thiện ác – Nhìn tâm biết mệnh

Người xưa có câu “Tâm sinh tướng” nên khi bạn nhìn vào khuôn mặt của một người bạn sẽ đánh giá được 70% tính cách của họ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xem tướng số. Bài viết dưới đây giúp bạn xem tướng khuôn mặt nhận biết thiện ác.

Người có khuôn mặt thiện – ác do đâu?

Theo nhân số học, người có tâm thiện thì tướng mạo tươi đẹp. Tâm của một người khác nhau sẽ dẫn đến tướng mạo cũng khác nhau.

Từ ngũ quan bạn có thể đoán được tính cách của con người. Một người có gương mặt phúc hậu, lương thiện sẽ có khuôn mặt gây thiện cảm cho người xung quanh. Người nham hiểm, thô bạo thì vẻ mặt thường không cay nghiệt và tính cách của họ cũng không được tốt.

Trong phật giáo, tướng mạo của một con người không phải cố định mà phải trải qua quá trình về tu tâm và những hoạt động trong đời sống. Ngoài ra tướng mạo của một người cũng đưa ra dự báo về tương lai của họ.

Có một câu nói rất hay “Nửa đời trước của một người là do ảnh hưởng của kiếp trước, nhưng nửa đời sau thì chính là do mình”. Nghĩa là ngoài tuổi 40 trở lên bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả hành vi của mình.

Xem tuong khuon mat nhan biet thien ac

Cách xem tướng khuôn mặt biết thiện ác bạn nên biết

Vậy để nhận biết người hiền hay ác bạn dựa vào đặc điểm nào trên khuôn mặt? Bài viết dưới đây link B88ag sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Xem tướng khuôn mặt phúc hậu

Đối với nam

Người nam có khuôn mặt hình vuông thì được coi là khuôn mặt phúc hậu.

Đặc điểm của khuôn mặt này là đó là có mặt vuông, đầy đặn, miệng rộng, môi hồng hào và đặc biệt có mũi đầy đặn và thẳng.

Tính cách người nam giới sở hữu tất cả những đặc điểm trên thường là người có tính cách thân thiện và hòa đồng, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ là người yêu thích sự tự do hoặc có thể nói là họ vô tư và không quan trọng vấn đề vật chất.

Vì tính cách của họ như vậy nên sự nghiệp của người này tạm ổn và không có gì nổi trội. Tuy nhiên các mối quan hệ xung quanh của họ lại vô cùng tốt.

Đường tình duyên của anh chàng cũng được đánh giá cao. Bởi nhờ vào khả năng giao tiếp của mình mà họ được nhiều cô gái mến mộ. Nhưng không vì vậy mà nói họ không chung thủy. Có thể nói anh chàng này khi yêu ai thì dành trọn tình cảm cho người đó. Nên đây là mẫu người đàn ông lí tưởng cho mọi cô gái đấy.

Xem tuong khuon mat phuc hau cua nam

 

Đối với nữ

Người có khuôn mặt phúc hậu thường là người có khuôn mặt tròn và hình vuông chữ điền.

Đặc điểm của nó là có mặt tròn, đầy đặn, da hồng hào, có trán hình vuông. Người phụ nữ sở hữu tướng là là người có tính cách hoạt bát và dễ gần, luôn mang năng lượng tích cực cho nhiều người. Đồng thời họ luôn suy nghĩa thấu đáo mọi việc và giúp người khác khi họ cần. Nên được mọi người xung quanh luôn yêu quý.

Họ là người biết cách đặt ra mục tiêu cho mình trong sự nghiệp. Khi họ gặp phải vấn đề nào đó họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Nên công việc của họ có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Trong tình duyên họ cũng là người may mắn. Bởi một khi họ đã xác định mối quan hệ với ai đó họ luôn chân thành và chung thủy. Bởi thế nên họ là mẫu người của gia đình.

Nhìn chung vận mệnh của cô nàng cực tốt, tuy nhiên họ thường hay làm mọi việc một mình nên điều khiến họ vấp phải nhiều rắc rối.

Nhìn chung đa phần người phụ nữ có khuôn mặt này có vận mệnh tốt.

Xem tướng mặt người nham hiểm, độc ác

Trong nhân tướng học, những người có nét tướng dưới đây thường làm nhiều việc xấu và có nhiều mưu mô. Chính vì vậy bạn nên cẩn thận khi va chạm với họ.

Đối với nam

Đặc điểm của người đàn ông này là có lòng trắng mắt nhiều hơn lòng đen. Ngoài ra mũi có ngấn và cong ở khoảng giữa, miệng rộng môi thâm, mắt diều hâu.

Những người có đặc điểm này thông thường họ là người có tính cách rất xấu xa. Họ không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Không những vậy họ còn là người có tâm tính dối trá, tiểu nhân.

Chính vì vậy đường sự nghiệp của họ không bao giờ thành công và không được người khác trọng dụng. Họ là người giỏi giao tiếp nhưng không có tầm nhìn xa trông rộng và nên sự nghiệp không mấy phát triển.

Trong tình duyên cũng không mấy tốt bởi thông thường những người này có tính đào hoa, lăng nhăng. Mối quan hệ với người thân không hòa hợp.  

Đối với nữ

Nếu là người nữ có khuôn mặt độc ác thì có đặc điểm như: Mũi nhọn và mảnh, xương quai hàm nhô về phía sau tai, đuôi mắt hình móc câu.

Họ có tính cách không thành thực, gian trá và xảo quyệt. Họ dùng mọi thủ đoạn để mang lợi ích cho mình và bất chấp cả tình nghĩa. Vì vậy những người xung không muốn tiếp xúc với họ, thậm chí có ác cảm.

Tuy có thể người này năng lực, có khả năng phân tích tốt nhưng bởi vì tính cách trên nên họ không được trọng dụng. Người phụ nữ này có tham vọng lớn nhưng luôn đặt lợi ích lên hàng đầu. Khi người này có chút thành tự thì càng tự cao tự đại.

Xem tuong khuon mat nu nham hiem

Làm sao để có khuôn mặt đẹp theo nhân tướng học?

Để có một khuôn mặt đẹp từ trong tâm hồn lẫn bề ngoài không phải là điều dễ dàng mà đây là quá trình rèn luyện và tu dưỡng tâm hồn. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

  • Thứ nhất: Niệm phật đánh bay mọi phiền não trong lòng. Điều này làm bạn được thư thái về tâm hồn. Từ đó dung mạo của bạn cũng đổi mới theo.
  • Tu dưỡng tâm tính, nếu tâm bạn tốt, một lòng hướng thiện thì tướng mạo sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt.
  • Thường xuyên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn cải thiện về vận mệnh của mình. Đồng thời khuôn mặt bạn càng xinh đẹp hơn.

Trên đây là cách xem tướng khuôn mặt nhận biết thiện ác người đọc. Bạn nên nhớ rằng tâm sinh tướng nên tướng mạo của bạn có thể thay đổi tùy vào những việc làm của bạn. Truy cập vào websiet chúng tôi để nhận được những tips cải vận phong thủy nhanh nhất nhé.